Hotline 0939 322 768

(Online từ 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Chủ Nhật)

Danh mục sản phẩm

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM CREWELTER

 

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter là sản phẩm được cấp chứng nhân của Cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc và đây hiện là thiết bị y tế gia đình tại nội địa. Với những ưu điểm của sản phẩm đã khiến dòng sản phẩm nhận được sự tin cậy của các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ lợi ích sức khỏe từ nguồn nước bảo đảm chất lượng.

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter

Máy lọc nước điện giải Crewelter


MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 

 

 

Là một thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, sản phẩm của Crewelter được xuất khẩu đi 34 thị trường là các quốc gia khó tính như: Ý, Rumania, Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ, Phần Lan, New Zealand, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Panama, Hong Kong, Anh, Nhật Bản, Hà Lan, Latvia, Bungari, Nam Phi, Hungary, Thụy Điển, Indonesia, Campuchia, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam,…và nhiều quốc gia khó tính khác trên thế giới.

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Crewelter


Máy lọc nước ion kiềm Crewelter có cấu tạo gồm:

 

– Phần vỏ làm bằng nhựa ABS và phần lõi gồm 2 bộ phận chính: Bộ lọc với hệ thống 2 lõi lọc cao cấp và Buồng điện phân với 9 tấm điện cực bằng Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm.

 

– Công suất của hệ thống lọc gồm 2 lõi lọc với công suất lọc tối đa 4L/ phút. Điều này giúp Crewelter có thể lọc hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, màu, mùi, chất ô nhiễm… giữ khoáng, diệt khuẩn bằng đèn UV. Ngoài ra, máy có chức năng hiển thị tuổi thọ lõi lọc trong quá trình sử dụng rất thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 

– Lõi lọc số 2 của máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm Crewelter có tuổi thọ 12 tháng sẽ tương đương 8,000L.

 

Cấu tạo của buồng điện phân của máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm Crewelter gồm 9 tấm điện cực làm bằng chất liệu Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm giúp máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

 

Buồng điện phân của máy lọc nước điện giải Crewelter sẽ giúp nước sau khi qua buồng điện phân  phân tách các phân tử nước và hút về 2 điện cực – và điện cực + và tạo ra nước có độ PH khác nhau giá trị PH từ 3~11.5. Với những chỉ số pH này giúp dòng sản phẩm có thể tạo ra những lợi ích khác nhau cho người dùng.


NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CREWELTER

 

Xét về bản chất, thực ra máy lọc nước ion kiềm chính là máy điện giải nước ion kiềm, là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước mang đến những tác dụng to lớn cho cơ thể. 

 

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm ban đầu được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc. Thiết bị này còn được biết đến với các tên gọi như: máy lọc nước Crewelter, máy tạo nước Crewelter, máy điện giải Crewelter, máy lọc nước điện giải Crewelter, máy tạo nước ion kiềm Crewelter, máy tạo nước điện giải Crewelter,...

 

Sau đó nhờ chất lượng vượt trội cùng khả năng làm thay đổi ngoạn mục ở sức khỏe người dùng, chiếc máy này trở nên phổ biến hơn, tính đến nay Crewelter đã xuất khẩu và chuyển nhượng công nghệ tới 34 quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Ý, Rumania, Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ấn Độ,Phần Lan, New Zealand, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan, Panama, Hong Kong, Anh, Nhật Bản, Hà Lan, Latvia, Bungari, Nam Phi, Hungary, Thụy Điển, Indonesia, Campuchia, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Úc, Việt Nam, Brasil, Mexico, Rusia, Philiphines, Ả rập saudi.

 

Máy điện giải Crewelter có cấu tạo gồm phần vỏ làm bằng nhựa ABS và phần lõi gồm 2 bộ phận chính: Bộ lọc với hệ thống 2 lõi lọc cao cấp và Buồng điện phân với 7 hoặc 9 tấm điện cực bằng Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) có tuổi thọ lên tới 10 năm. Chính hai bộ phận này sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điện phân và phân tách các phân tử nước nhằm tạo ra nguồn nước ion quý giá.

 

Ở giai đoạn đầu tiên, nước được đưa qua bộ phận lọc gồm 2 lõi lọc cao cấp của máy lọc nước Crewelter, giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, clo, màu, mùi, chất ô nhiễm... giữ lại các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Máy có chức năng hiển thị tuổi thọ lõi lọc trong quá trình sử dụng giúp các bạn có thể dễ dàng biết khi nào nên thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước (thời gian thay từ 1 -  2 năm tùy theo dòng sản phẩm).

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter

Máy lọc nước điện giải Crewelter

 

Ở giai đoạn tiếp theo, nguồn nước đã đi qua 2 lõi lọc cao cấp của Crewelter sẽ được đưa vào buồng điện phân với 7 hoặc 9 tấm điện cực làm bằng chất liệu Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen.

 

Sau cùng, máy lọc nước ion kiềm Crewelter sẽ tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho sức khỏe người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công dụng phòng chống ung thư của Crewelter nhé.

 

Máy lọc nước điện giải Crerwelter là sản phẩm được cấp chứng nhận của Cục An toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc, là thiết bị y tế gia đình tại phổ dụng tại nội địa.


LỢI ÍCH VƯỢT BẬC CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER

 

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm Crewelter để phòng chống ung thư

 

Nguyên nhân chính gây nên các căn bệnh ung thư khó chữa chính là lượng axit dư thừa và các gốc tự do đang ngày một sinh sôi trong cơ thể. Mỗi ngày cơ thể chúng ta lại bị tấn công bởi 1000 gốc tự do mới hình thành và lượng axit dư thừa không ngừng tăng lên do thực phẩm bẩn, nước ô nhiễm, căng thẳng từ công việc,....

 

Do đó, muốn ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư cần tiêu diệt từ nguyên nhân hình thành nên chúng. Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận rằng nước ion kiềm là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh hàng trăm loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, cao huyết áp.

 

Nước điện giải ion kiềm Crerwelter có chứa một lượng rất lớn Hydro phân tử (H2), hay còn gọi là Hydrogen. Đây được xem là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên, giúp ngăn ngừa lão hóa tế bào hiệu quả. Hydrogen không chỉ có khả năng chống oxi hóa mà còn có sức mạnh trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, ngăn ngừa chúng phát triển thành các tế bào ung thư, nhờ vậy ngăn ngừa ngay từ đầu nguyên nhân gốc rễ hình thành những mầm mống ung thư, chống lại khả năng hình thành loại bệnh “không thuốc chữa” này.

 

Máy tạo nước ion kiềm Crewelter tạo ra nguồn nước có độ kiềm cao, có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể mang đến hiệu quả rõ rệt đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ hình thành các căn bệnh ung thư liên quan. Chính nhờ nguyên nhân này, máy lọc nước ion kiềm Crewelter trở thành người đồng hành không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình hiện đại.

 

Những thói quen lành mạnh và tích cực sẽ giúp cho bạn có cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn. Hãy lựa chọn đúng nguồn nước - không chỉ sạch mà còn phải tốt - để cải thiện sức khỏe - phòng tránh và trị liệu các loại bệnh cho chính bạn và gia đình mình. Máy lọc nước nước ion kiềm Crewelter đang được cả thế giới tin dùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn và gia đình sống vui, sống khỏe và sống lâu hơn mỗi ngày. Hãy lên kế hoạch để sở hữu ngay “hiệp sĩ” hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

 

Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận rằng nước ion kiềm là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh hàng trăm loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, cao huyết áp…

 

Có khả năng tạo ra 5 loại nước quý tương ứng với độ pH từ 4 đến 10

 

Nước điện giải ion kiềm pH 4.0: Loại nước này có tính khử trùng cao, giúp loại bỏ vi khuẩn cho các thiết bị dụng cụ, được sử dụng để tẩy rửa đồ đạc, các dụng cụ, vệ sinh loại bỏ các vết ố cứng đầu.

 

Nước điện giải ion kiềm pH 5.5: Đây chính là một trong các bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn nhờ sự an toàn tuyệt đối cho làn da, phụ nữ Hàn dùng nước ion kiềm từ  máy lọc nước ion kiềm Enkion 7 để rửa mặt mỗi ngày, hơn nữa còn dùng như một loại nước hoa hồng với khả năng cân bằng pH, cấp ẩm tuyệt vời để mang lại làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống.

 

Nước điện giải ion kiềm pH 7.0: loại nước này khi dùng để uống thuốc sẽ giúp thuốc phát huy hiệu qua nhanh hơn, đồng thời khi dùng để pha sữa cho em bé sẽ giúp cơ thể em bé dễ hấp thụ chất dinh dưỡng hơn.

 

Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 - 9.0 - 9.5: Đây chính là nguồn nước “đắt giá” nhất của máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 với tác dụng giúp cân bằng độ pH cho cơ thể, giúp cơ thể duy trì mức pH ổn định và chống sự oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, trung hòa các gốc tự do, chữa được một số loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, các bệnh đường tiêu hóa, cao huyết áp,... 

 

Nước điện giải ion kiềm pH 10: Ở độ pH này, nước ion kiềm có tác dụng loại bỏ vị chát của các loại rau, loại bỏ hóa chất dư thừa, giúp rửa rau củ sạch hơn. 


CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER

 

 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Crewelter hiện nay gồm hai dòng sản phẩm chính:

 

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7

 

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 thực chất là máy điện giải nước ion kiềm, là thiết bị sử dụng công nghệ điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước ion kiềm vô cùng quý đối với sức khỏe và đời sống người sử dụng.

 

Máy điện giải enkion 7 có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính tương ứng với hai giai đoạn để tạo thành nguồn nước ion kiềm “đắt giá”. Đầu tiên, là hệ lọc kép Nano đạt chuẩn Bộ Y Tế Hàn Quốc gồm nhiều lõi lọc cặn bã mật độ cao, lõi hạt gốm canxi và lõi than hoạt tính kết hợp đèn UV diệt khuẩn giúp loại bỏ đến 99.999% các chất gây ô nhiễm, hóa chất dư thừa và vi khuẩn có trong nước.

 

Đồng thời, khác biệt lớn nhất giữa máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 với những thiết bị lọc nước thông thường như RO chính là khả năng giữ lại các vi khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

 

Máy lọc nước Ion kiềm điện giải Crewelter 7 Enkion không vòi điện tử

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7

 

Hơn nữa, máy lọc nước ion kiềm Crewelter enkion 7 còn có chế độ hiển thị đến 5 ngôn ngữ, màn hình LED màu sắc rõ ràng với nút ấn cảm ứng mềm, mỗi màu sắc hiển thị từng cấp độ PH khác nhau vô cùng dễ sử dụng với tất cả các thành viên trong gia đình


Máy lọc nước điện giải ion kiềm Crewelter Enkion 9 Full

 

Dòng sản phẩm Crewelter 9 Full Option là sản phẩm thế hệ mới nhất được Công ty Jinnys Korea nghiên cứu và phát triển trong suốt gần 20 năm. Crewelter 9 Full Option được tích hợp vòi điện tử mà hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường đều không có. Nhờ đó, việc lắp đặt và sử máy trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết hoặc treo tường, để bàn hay để dưới gầm chậu để tiết kiệm không gian căn bếp nhà bạn.

 

Máy lọc nước điện giải Crewelter

 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Crewelter Enkion 9 Full


MUA MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI CREWELTER CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

 

Phúc Sang chính là địa chỉ cung cấp các dòng máy điện giải ion kiềm uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi phân phối nhiều dòng máy điện giải ion kiềm đén từ nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải hàng đầu thế giới, trong đó có máy lọc nước điện giải Crewelter. Hãy đến với chúng tôi để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://phucsang24h.com/

Hotline: 0931 522 768 – 0939 322 768 

 Máy điện giải ion kiềm Crewelter Enkion 7
Máy điện giải ion kiềm Crewelter Enkion 7

48.000.000 ₫

48.000.000 ₫ -0 %

Máy điện giải ion kiềm Crewelter 9 Full
Máy điện giải ion kiềm Crewelter 9 Full

68.000.000 ₫

74.000.000 ₫ -8 %


Vật tư Phúc Sang

Địa chỉ: 477b/9 Mã Lò- Phường Bình Hưng Hòa A- Quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh

Số đăng ký kinh doanh: 41W8055129

Ngày Cấp: 12/9/2019

Nơi Cấp: UBND Quận Bình Tân

Điện thoại: 0939 322 768

Email: vattuphucsang24h@gmail.com

Gọi ngay: 0939 322 768